หน้าเว็บ

วันพุธที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Y’bneth – Cây đại thụ đỡ đòn trong vòng Liên quân mùa 10

Theo truyền thuyết thì Y’bneth là một cây cổ thụ từ thuở sơ khai của thế giới. Tận dụng thân cành vững chắc của chính bản thân mình mà Y’bneth biến thành một vị thần về khả năng chống chịu trong vòng bộ tướng của Liên quân mùa 10.

Tuy là Y’bneth chỉ thường ra mặt ở vị trí bổ trợ nhưng không chính vì như thế mà làm yếu đi khả năng cực hạn của vị tướng này. mật tịch cầm Y’bneth đắt tiền sẽ giúp cho bạn cài một Chuyên Viên khống chế với khả năng hồi máu, sát thương cực kỳ khủng khiếp.

Vậy trước khi chọn lựa Y’bneth để dự vào trận chiến gamer cần phải thuộc lòng tất cả những chú ý quan Bên cạnh đó chơi chơi sĩ đỡ đòn này. hãy tham khảo cẩm nang dưới đây để Phát hiện bí kíp đánh nhỏ tướng này cho riêng mình nhé! hiểu đâu Y’bneth lại biến thành nhỏ tướng tủ của mình thì sao.

Hình thức dùng Y’bneth đi chinh phạt bản đồ

Đầu Game

Y’bneth có chất tướng thuộc vị trí hỗ trợ nên ngay từ khi new chạy lên đường người chơi cần phải lưu ý canh ngay bùa lợi để giúp Rừng cho team mình. bạn sẽ là nhân viên chủ chốt nắm giữ tầm quan trọng báo động chỉ trong đội nhóm nếu tài nguyên rừng của bên mình bị đối thủ nhòm ngó.
Là 1 khiêm tốn tướng phụ trợ, Y’bneth phải phát huy khả năng của chính bản thân mình ngay từ trên đầu màn
Là 1 khiêm tốn tướng phụ trợ, Y’bneth phải phát huy khả năng của chính bản thân mình ngay từ trên đầu màn
Bằng bản lĩnh hồi máu giỏi của bản thân, Y’bneth buộc phải suport Xạ thủ đi chung đẩy đường càng nhanh lẹ càng cao. Sau đợt quân nhân đầu tiên bạn phải trợ giúp ngay Xạ thủ để ăn Chim Ánh Sáng thu về tầm nhìn cho anh em. Y’bneth cũng đều có thể sang các đường khác gank cho đồng đội nhưng không bao giờ được rời Xạ thủ của chính mình quá lâu nhé!

Giữa trò chơi

Khi đã thay đổi đến giai đoạn giữa ván, chiêu thức Dây leo của Y’bneth là cực kỳ hữu dụng cho các anh em. bạn hãy tận dụng điểm tốt này để đảo đường cùng giúp đội hình nhanh đo ván tất cả các kẻ ngáng đường.

Bạn cũng phải lưu tâm bổn phận bảo đảm Xạ thủ của đội nhóm mình vì thời đoạn này trinh sát của đối thủ rất tiếp tục “hỏi thăm” những anh em có số lượng máu hèn đấy.

Cuối trò chơi

Chỉ việc thuận lợi lên được tầm 4 món đồ hoàn chỉnh là Y’bneth đã có sức khỏe tương đối “khủng”. bạn trọn vẹn có lẽ mở giao tranh cũng giống khống chế kẻ thù.

Chiêu cuối Hạt giống sinh mệnh cũng giống nội tại Đất mẹ thường sẽ là nhân tố khó chịu hàng đầu chỉ trong trận chiến. chỉ còn Y’bneth, cục diện cả Game hoàn toàn có thể bất thần đảo chiều. Cứ thoải mái tự tin lao đến đối phương vì chiêu cuối của bản thân còn dường như hồi máu cực mạnh nữa đấy.

Bộ combo của Y’bneth

Khi sử dụng Y’bneth bạn sẽ buộc phải tối đa hóa hầu như các giải pháp mà nó có. nhiều loại những năng lực như làm chậm, gom đối thủ lại và làm choáng rồi gây sát thương để hất văng chúng cần được kết hợp thật thuần thục để khẳng định sức khỏe kinh hoàng của Đại thụ viễn cổ này.
Một đại thụ viễn cổ như Y’bneth cần tận dụng nhiều nhất tất cả các giải pháp của bản thân mình
Một đại thụ viễn cổ như Y’bneth cần tận dụng nhiều nhất tất cả các giải pháp của bản thân mình
Tất cả những di chuyển của mình sẽ túi balo gồm:

Dây Leo – thiên Nhiên vỗ về - Hạt giống sinh mệnh – Dây leo – Cây đổ

Hình thức lên đồ chuẩn nhất cho Y’bneth

Để phát huy tốt nhất bản lĩnh đỡ đòn của Y’bneth thuở đầu trận đấu, bạn cần sẵn sàng Lệnh bài Chiến vô phong thần. nhờ vào món trang bị này Y’bneth sẽ hình như hồi năng lực, máu, giáp hơn không ít. dẫu thế bây giờ game thủ hãy nhường bộ đội cho đồng minh nhé vì trang bị này sẽ bổ sung vàng cùng Kinh nghiệm cho bản thân. Ngoài ra nhớ thiết lập Giáp bền chí để tăng tốc chạy trong giao tranh để tiếp cận địch tuyệt hơn nhé.
Dù bạn cũng có thể lên đồ “dị” nhưng vẫn không đc quên Giáp kiên trì nhé
Dù bạn cũng có thể lên đồ “dị” nhưng vẫn không đc quên Giáp kiên trì nhé
Vào thời đoạn giữa ván khi bạn có thể phải nhìn thấy và đa dạng các kẻ thù hơn vậy thì buộc phải lên Giáp Gaia để tăng kháng phép với cả tốc độ chạy. bản lĩnh chống chịu của mình cũng tương đối rộng khi tự động hồi máu sau 2 giây chịu chiêu. Khiên thất truyền lại càng quan trọng cho Y’bneth vào giờ đây. Giáp của Y’bneth đc bổ sung đáng kể nhờ vào nó.

Đến cuối round bạn buộc phải lên thêm Giáp thống khổ cho bản thân để phản lại hầu như sát thương vật lý bằng sát thương phép lên đối tượng. Huân chương Troy cấp thêm vào cho Y’bneth một lớp bảo hộ hấp thu sát thương nữa khiến cho con tướng của bạn gần như bất khả chơi bại trong time này cho xem.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น