หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Các điều cần phải biết về đáng sợ Sói Artifacts với lối chơi

Lần trước tiên lúc thi đấu ma Sói Ultimate, ngoài lá bài anh hùng người chơi rồi sẽ được thêm 1 cổ vật với công dụng đặc trưng đến từ lá bài Artifacts. đáng sợ sói Artifacts đó là phiên bản mở rộng của kinh dị sói Ultimate. Bộ bài đặc trưng này còn có 44 lá bài cổ vật đã được dịch tiếng việt phụ trợ bạn được thêm nhiều Trải Nghiệm thú vui. Ở bất cứ khi nào trong vòng Game, chúng ta có thể kích hoạt lá bài Artifacts (bài Cổ Vật) với đạt đc quyền lực của chính nó. tiếp sau đây là những thông tin hữu ích mà người chơi nên biết về bài đáng sợ sói Artifacts cũng như lối chơi lá bài đặc trưng này.

Bộ bài ma sói Artifacts

Share về đáng sợ sói Artifacts

Chỉ trong bộ bài ma sói Artifacts, ngoài các lá anh hùng như những bản đáng sợ sói khác, mỗi người chơi sẽ đc đạt thêm một thẻ bảo bối tốt nói một cách khác là Artifact. Theo đó, mỗi bảo bối này sẽ sở hữu sức mạnh đặc trưng giúp đỡ gamer trong thời gian chiến. chúng ta có thể cần đến thẻ bài bảo bối này vào bất kể khi nào khi thi đấu ma sói. đây chính là nét đặc trưng mà phiên bản lan rộng ra của đáng sợ sói Ultimate tải. Theo đó, trong vòng kinh dị sói Artifacts sẽ có được hai loài bài Artifact đó là loại bài hiệu lực 1 lần (có màu viền, chữ màu cam) với loài bài hiệu lực từ khi lật lên (có màu viền, chữ màu xanh). trong những lá bài này, chúng ta cũng có thể lưu ý một số lá bài gây chú ý như: The Rod of Reincarnation (có công dụng giúp cho bạn trở vể từ cõi chết), The Eye of BeHolder (giúp gamer biến thành Tiên tri), The Mirror of the Doppelganger (giúp bạn có đc thế lực cướp chiếm tác dụng của game thủ khác), Ruth of Truth (giúp gamer hỏi người khác có buộc phải là sói hay không?)...

Lá bài ma sói Artifacts

Lối chơi đáng sợ sói Artifacts

Bài đáng sợ sói Artifacts có 44 lá bài, bạn đc tùy lựa chọn lượng bạn. Quản trò rồi sẽ trộn đều bộ bài đáng sợ sói Ultimate với trộn riêng bộ bài Artifact, sau đó sẽ phát lần lượt mỗi bạn một lá anh hùng kinh dị sói như thông thường cùng liên tục phát lá bài Artifact cho mỗi cá nhân. chú ý những bạn không đc để lộ lá bài anh hùng cùng lá bài Artifact mà quản trò đã phát cho chính mình. dù cho có bị nockout lá bài cũng phải được giữ bí ẩn lá bài anh hùng. Riêng lá bài Artifact chúng ta cũng có thể mở với cần dùng, lá bài này của bạn chỉ được cần dùng nó một lần. lúc tập luyện nếu muốn mở và sử dụng lá bài Artifact bạn cần phải nhắc nhở cho mọi người cùng hiểu. điều này để biết rõ gồm có ai có nhu cầu đc cần đến lá bài Artifact giống bạn. Nếu có thì người thông báo trước rồi sẽ đc mở trước. Nếu trùng nhau quản trò sẽ là gamer quyết định việc mở lá bài này. đặc biệt lá bài Artifact sẽ không còn được mở vào đêm tối, giỏi sau khi đã bị phán quyết, hoặc khi đã trở nên chết. Ngoại trừ tình huống đó là lá bài Rod of Reincarnation hoặc Scepter of Rebirth. những lá Artifact sẽ không còn được mở ra nếu người đó đã bị chết. trong vòng game show này, gamer để ý lá bài Artifact rồi sẽ có công dụng đặc trưng cao hơn lá bài hero mà game thủ đang giữ.

Lá bài Artifacts giúp đỡ bạn nhận thêm nhiều chức năng hơn

Ngoài lối chơi cơ bản như trên, chúng ta có thể chiến theo một trong những mật tịch như cách chơi không đồng đều: đó là lối chơi cho những người thoải mái tự tin. bạn chắc là lấy hoặc không lấy bài Artifact nếu như bọn họ tự tin vào lối chơi của bản thân mình. bởi thế lối chơi này thông thường khiến cho cuộc chiến ma sói trở nên gian lao đoán, những phe chiến trí quyết liệt với cam go. cách chơi có thưởng: lối chơi này luôn luôn khiêu khích những người chơi vì sau mỗi ván, ai chiến hạ rồi sẽ được thưởng các lá bài Artifact. điều đó khiến cho những phiên đấu đáng sợ sói trở thành độc đáo cùng lôi kéo gamer hơn.

Có thể thấy được, đáng sợ Sói Artifacts là 1 chọn tuyệt vời, mang đến luồng gió bắt đầu cho những ván chiến ma sói để từ đó cải thiện với Kinh nghiệm các khả năng, cốt truyện thú vui với lôi cuốn. phiên bản cổ vật bền vững sẽ làm cho mọi cốt truyện cùng chức năng trở thành đặc biệt quan trọng hơn rất nhiều.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น